TẠI SAO NÊN CHỌN ACUVUE®?

Nguồn cảm hứng nào cho các thiết kế kính áp tròng của chúng tôi

Mắt của bạn chính là nguồn cảm hứng. Chúng tôi làm việc không mệt mỏi để tạo ra những chiếc kính áp tròng phù hợp nhất với mỗi khách hàng, phong cách sống và mức độ thị lực chính xác mà họ mong muốn.

Hỗ trợ cho mắt nhạy cảm

Có khi nào bạn cảm thấy mắt mình bị kích thích, ngứa, cộm và dị ứng? Nếu có, chúng tôi nghĩ rằng bạn xứng đáng được tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn thế. Đó là lí do vì sao chúng tôi đã phát triển dòng kính áp tròng có thể làm ẩm và giảm kích thích để mắt bạn có thể thoải mái hơn.

Khả năng hoạt động tốt trong môi trường thử thách cao cho mắt

Bạn có dành rất nhiều thời gian ngồi trước màn hình máy tính không? Bạn có ở trong một môi trường khô hanh hoặc đầy bụi không? Các môi trường này sẽ ảnh hưởng đến mắt, thật may mắn chúng tôi có các loại kính áp tròng có thể giúp bạn sử dụng thoải mái trong cả 1 ngày dài.

Tăng thẩm mỹ mắt

Bạn có đang tìm cách để tăng vẻ đẹp tự nhiên cho mắt không? Chúng tôi đã phát triển các loại kính có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này mà không khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Đeo trong thời gian dài

Bạn có đang tìm kiếm loại kính áp tròng có thể đeo được trong thời gian dài? Bạn có thể sử dụng nó trong nhiều giờ nhưng vẫn không cảm thấy khó chịu, có thể trong 1 số ngày dài và thậm chí đến cả tháng.

BẮT ĐẦU SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG

Tìm cửa hàng gần đây có cung cấp các dịch vụ về thương hiệu kính áp tròng ACUVUE®

*Kính thử miễn phí có sẵn từ các bác sĩ mắt. Chưa bao gồm phí khám và phí thử kính