Thương hiệu kính áp tròng ACUVUE® OASYS® DÀNH CHO LOẠN THỊ

Thương hiệu kính áp tròng ACUVUE® OASYS® DÀNH CHO LOẠN THỊ

Kính áp tròng tốt nhất mọi thời đại

Dung dịch Khử trùng Đa năng ACUVUE ™ RevitaLens được chỉ định để chăm sóc kính áp tròng mềm (ngậm nước), bao gồm kính sản xuất từ silicon hydrogel. Sử dụng sản phẩm này, theo khuyến nghị của chuyên gia chăm sóc mắt, để khử trùng, làm sạch, rửa, bảo quản, loại bỏ protein và chăm sóc kính của bạn. Nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong dung dịch ACUVUE ™ RevitaLens, không nên sử dụng sản phẩm này. Các vấn đề với kính áp tròng và các sản phẩm chăm sóc kính có thể dẫn đến nhiễm trùng và/ hoặc loét giác mạc dẫn đến mất thị lực. Điều cần thiết là bạn phải tuân theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc mắt và tất cả các hướng dẫn ghi trên nhãn để sử dụng đúng cách kính và sản phẩm chăm sóc kính, bao gồm cả hộp đựng kính..

BẮT ĐẦU SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG

Tìm cửa hàng gần đây có cung cấp các dịch vụ về thương hiệu kính áp tròng ACUVUE®

*Kính thử miễn phí có sẵn từ các bác sĩ mắt. Chưa bao gồm phí khám và phí thử kính

Trong 20 nghiên cứu lâm sàng được đăng trên trang www.clinicaltrials.gov *, Kính áp tròng dùng nhiều lần 2 tuần ACUVUE® OASYS luôn được đánh giá cao về sự thoải mái.
Trang www.clinicaltrials.gov là một trang web do Học viện Y tế quốc gia Hoa Kì (NH) duy trì. 20 nghiên cứu lâm sàng đã đánh giá sự thoải mái của bệnh nhân như một điểm cuối thứ 1 hoặc thứ 2 cho kính áp tròng 2 tuần ACUVUE® OASYS và kính áp tròng ACUVUE® OASYS with Transitions ™ Light Intelligent Technology ™. Đánh giá được tiến hành ngày 21 tháng 3 năm 2019.

Tập đoàn nghiên cứu thị trường; Kính mắt 2020, doanh số bán hàng ở các cửa hàng bán lẻ, dữ liệu 2018.

§ Bảo vệ giác mạc và mắt khỏi tia UV có hại truyền tới. CẢNH BÁO: Các loại kính áp tròng hấp thụ tia UV KHÔNG thay thế các loại kính bảo vệ mắt khỏi tia UV như kính bảo hộ hấp thụ UV hay kính râm, vì kính áp tròng không bao phủ toàn bộ mắt và các vùng xung quanh. Nên tiếp tục đeo kính bảo hộ hấp thụ UV theo chỉ dẫn. LƯU Ý: Tiếp xúc lâu dài với tia UV là một trong những yếu tố nguy cơ của bệnh đục thủy tinh thể (cườm khô, cườm đá). Mức độ tiếp xúc phơi nhiễm dựa trên một số yếu tố như điều kiện môi trường (độ cao, địa lý, mây che phủ) và các yếu tố cá nhân (mức độ và tính chất các hoạt động ngoài trời). Kính áp tròng chống tia UV giúp bảo vệ mắt khỏi bức xạ UV có hại. Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu lâm sàng nào chứng minh đeo kính áp tròng chống tia UV làm giảm nguy cơ hình thành bệnh đục thủy tinh thể hoặc các bệnh mắt khác. Tham khảo ý kiến bác sĩ chăm sóc mắt của bạn để biết thêm thông tin.

Thông tin quan trọng cho những người đeo kính áp tròng: Thương hiệu kính áp tròng ACUVUE® chỉ được bán theo đơn để đạt được tầm nhìn chính xác. Một chuyên gia chăm sóc mắt sẽ xác định loại kính áp tròng phù hợp cho bạn. Mặc dù hiếm gặp nhưng các vấn đề nghiêm trọng về mắt có thể xảy ra trong khi đeo kính áp tròng. Để giúp người đeo tránh được những vấn đề này, cần tuân thủ lịch trình đeo kính, thăm khám và thay kính cũng như quá trình chăm sóc kính áp tròng đã được hướng dẫn bởi bác sĩ mắt của bạn. Không đeo kính áp tròng nếu mắt của bạn bị viêm hoặc cảm thấy khó chịu, chảy nước mắt nhiều, tầm nhìn thay đổi, đỏ mắt hoặc các vấn đề về mắt khác. Nếu một trong các triệu chứng trên xảy ra, hãy tháo kính áp tròng và liên hệ với bác sĩ mắt của bạn ngay lập tức. Để biết thêm thông tin về cách đeo, chăm sóc và an toàn khi sử dụng kính, hãy nói chuyện với chuyên gia chăm sóc mắt cảu bạn và yêu cầu một bảng Hướng dẫn bệnh nhân, gọi 1-800-843-2020, hoặc truy cập Acuvue.com.