DỊ ỨNG MẮT LÀ GÌ?

Không ai mong đến mùa dị ứng. Khô mắt và ngứa mắt có thể làm gián đoạn lịch trình làm việc, học tập và kỳ nghỉ của bạn. Mặc dù chúng ảnh hưởng khác nhau đến mọi người nhưng nhìn chung dị ứng đều gây khó chịu.

NGUYÊN NHÂN

Phấn hoa, nấm mốc, bụi hoặc lông thú cưng có thể khiến mắt bạn bị viêm và ngứa. Hãy xem xét các yếu tố thời tiết và mùa, và đôi mắt của bạn có thể mong muốn những ngày tốt đẹp hơn ở phía trước.

TÁC DỤNG

Khi mắt có phản ứng viêm, dẫn đến các triệu chứng khác. Những điều này chỉ là tạm thời. Mắt sưng, chảy nước mắt, cay / rát, đỏ và đôi khi mờ tạm thời là những triệu chứng phổ biến nhất khi bị dị ứng mắt.

GIẢI PHÁP

Cách bảo vệ tốt nhất là cố gắng tránh xa các tác nhân gây dị ứng, gây ra các triệu chứng của bạn, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng có thể. Nếu bạn đeo kính áp tròng, bạn có thể tháo kính áp tròng ra và rửa mắt bằng nước mắt nhân tạo nếu có tiếp xúc với chất gây dị ứng. Một số phương pháp điều trị không kê đơn hoặc theo toa có thể là một lựa chọn. Nói chuyện với chuyên gia chăm sóc mắt của bạn để có cách điều trị tốt nhất.

BẮT ĐẦU SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG

Tìm cửa hàng gần đây có cung cấp các dịch vụ về thương hiệu kính áp tròng ACUVUE®

* Kính thử miễn phí có sẵn từ các bác sĩ mắt. Chưa bao gồm phí khám và phí thử kính.