VỀ ACUVUE®

VỀ THƯƠNG HIỆU ACUVUE®

Trong hơn hai mươi năm, thương hiệu ACUVUE® đã nỗ lực mang lại lợi ích trong việc chăm sóc thị giác cho mọi người trên toàn cầu.

Kể từ khi thương hiệu ACUVUE® thay đổi khả năng điều chỉnh thị giác vào năm 1988 bằng kính áp tròng mềm dùng một lần đầu tiên trên thế giới, chúng tôi đã theo đuổi các công nghệ mới và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Và chúng tôi tự hào rằng kính áp tròng ACUVUE® được nhiều người đeo hơn bất kỳ thương hiệu nào khác.

Là một phần của công ty Johnson & Johnson Vision Care, Inc., chúng tôi có trách nhiệm tuân theo các nguyên tắc đã hướng dẫn chúng tôi, như phương châm Credo của chúng tôi đã thể hiện. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc thị giác tốt nhất với giá cả phải chăng và lý do tại sao chúng tôi không bao giờ nghỉ ngơi trong việc tìm kiếm những sáng tạo mới để giúp mọi người trên khắp thế giới có thể nhìn rõ hơn.

ACUVUE® VÀ TẦM NHÌN ĐỔI MỚI CHĂM SÓC MẮT

Những người đổi mới trong phòng thí nghiệm

Chúng tôi chưa bao giờ chậm lại trong quá trình tìm kiếm vật liệu mới, công thức mới và cách thức mới để mang lại cho mọi người tầm nhìn rõ ràng hơn, thoải mái hơn và đôi mắt khỏe mạnh hơn.

Ngày nay, hàng triệu người tận hưởng tầm nhìn mới, sự thoải mái, tự do, với các công nghệ tiện nghi tiên tiến, được cấp bằng sáng chế của chúng tôi như LACREON®, HYDRACLEAR®, HYDRACLEAR® PLUS, HYDRACLEAR® 1, HydraLuxe ™ và HydraMaxTM. Đối với những người bị loạn thị không thể đeo kính áp tròng một cách thoải mái, đã có thiết kế kính cải tiến của chúng tôi với công nghệ EYELID STABILIZED ™ . Đối với những người bị lão thị, chúng tôi đã có thiết kế kính theo công nghệ STEREO PRECISION TECHNOLOGY ™.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người có tầm nhìn rõ hơn vẫn đang tiến triển mạnh mẽ, với những ý tưởng mới, khoa học mới và công nghệ mới sắp ra mắt.

Những người đổi mới trong lớp học

Một khía cạnh khác trong việc theo đuổi dịch vụ chăm sóc thị giác tốt hơn của chúng tôi là đội ngũ chuyên môn các bác sĩ mắt — THE VISION CARE INSTITUTE®, LLC. Tại Viện, các bác sĩ mắt hiện tại và tương lai được học về công nghệ chẩn đoán và điều trị thị giác mới nhất thông qua hướng dẫn thực hành và các kịch bản thực tế.

Được thiết kế đặc biệt để bổ sung cho chương trình giảng dạy của các trường khúc xạ nhãn khoa hàng đầu trong nước, Viện cung cấp các khóa đào tạo về kỹ thuật, ra quyết định, giải quyết vấn đề theo nhóm và kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân. Làm việc cùng nhau, mục tiêu của chúng tôi là giúp họ cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất, cập nhật nhất, hiểu biết nhất cho những người sử dụng như bạn.

Tìm hiểu thêm về VIỆN CHĂM SÓC TẦM NHÌN®

GIỚI THIỆU VỀ JOHNSON & JOHNSON VÀ MÔI TRƯỜNG

Mục đích của chúng tôi là cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của mọi người ở khắp mọi nơi. Để thực hiện mục tiêu này, chúng ta phải bảo vệ môi trường chúng ta làm việc và sinh sống. Từ lâu, chúng ta đã nhận ra sự phụ thuộc lẫn nhau quan trọng giữa sức khỏe con người và sức khỏe của hành tinh chúng ta. Chúng tôi hiểu rằng suy thoái môi trường đe dọa sức khỏe con người, và chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ môi trường.

Để giúp chúng tôi giảm thiểu tác động đến môi trường, chúng tôi đã thiết lập các mục tiêu của Hành tinh Y tế trong các lĩnh vực sử dụng năng lượng, sử dụng nước, giấy và bao bì, giảm thiểu chất thải, quản lý sản phẩm, đa dạng sinh học và các lĩnh vực khác. Để phát triển các mục tiêu này, chúng tôi đã tìm kiếm lời khuyên từ nhiều bên liên quan, bao gồm các quan chức chính phủ, các nhóm môi trường, các công ty khác và các nhà lãnh đạo tư tưởng học thuật. Chúng tôi tin tưởng rằng các mục tiêu Hành tinh Khỏe mạnh 2010 của chúng tôi sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của hành tinh chúng ta. "

GIỚI THIỆU VỀ JOHNSON & JOHNSON VISION CARE, INC, CHO ĐI

Trong nhiều năm, chúng tôi đã hỗ trợ nhiều tổ chức dựa vào cộng đồng trong việc nâng cao sức khỏe và hạnh phúc của những người có nhu cầu. Các đối tác trong cộng đồng của chúng tôi chỉ cho chúng tôi biết nơi mà chúng tôi đóng góp có thể giúp ích nhiều nhất. Chúng tôi lắng nghe họ và chúng tôi học hỏi từ họ để các chương trình chúng tôi hỗ trợ tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa trong cuộc sống của mọi người.

Tìm hiểu về các hoạt động cộng đồng của chúng tôi