TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI KÍNH ÁP TRÒNG

Kính áp tròng có sẵn nhiều loại khác nhau. Xác định được đúng loại kính phù hợp với bạn phụ thuộc vào phong cách sống, chi phí và mức độ thị lực mà bạn mong muốn

KÍNH ÁP TRÒNG THEO LOẠI

Kính áp tròng thường được ph n loại dựa vào khoảng thời gian sử dụng

KÍNH ÁP TRÒNG THEO TÌNH TRẠNG MẮT

CÁC LOẠI KÍNH ÁP TRÒNG DÀNH CHO CẬN VÀ VIỄN THỊ

Khi bị cận thị, các vật ở xa sẽ bị mờ. Khi bị viễn thị, các vật ở gần và đôi khi các vật ở xa cũng sẽ bị mờ. Đây là 2 tình trạng có thể điều chỉnh được bằng kính áp tròng.

KÍNH ÁP TRÒNG CHO LOẠN THỊ

Kính áp tròng cho loạn thị còn được gọi là kính hình xuyến. Loạn thị là một tình trạng rất phổ biến dẫn đến nhìn mờ hoặc biến dạng hình ảnh ở mọi khoảng cách, mức độ nhìn mờ, biến dạng phụ thuộc vào mức độ loạn thị.

KÍNH ÁP TRÒNG LÃO THỊ

Lão thị là một tình trạng lão hóa do tuổi. Đừng lo lắng, tất cả mọi người đều sẽ xuất hiện tình trạng này vào khoảng 40 – 50 tuổi. Bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi cố gắng nhìn rõ các chữ hoặc các vật ở gần ví dụ như thực đơn, sách hoặc báo, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo. Kính áp tròng đa tiêu có thể giúp bạn.

KÍNH ÁP TRÒNG THEO PHONG CÁCH SỐNG

Tại sao nên chọn ACUVUE®?

Mắt của bạn chính là nguồn cảm hứng của chúng tôi. Để đáp ứng nhu cầu của bạn, chúng tôi bắt đầu bằng những hiểu biết sâu về mắt của bạn, về lối sống và nhu cầu thị lực của bạn.

BẮT ĐẦU SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG

Tìm cửa hàng gần đây có cung cấp các dịch vụ về thương hiệu kính áp tròng ACUVUE®

* Kính thử miễn phí có sẵn từ các bác sĩ mắt. Chưa bao gồm phí khám và phí thử kính