LÃO THỊ LÀ GÌ

Bắt đầu từ khoảng 40 tuổi, bạn có thể khó tập trung vào các vật gần, như sách hoặc tạp chí in — đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu. Lão thị là một tình trạng mắt rất phổ biến. Mắt thay đổi theo thời gian và bạn có thể nghĩ rằng kính đọc sách là lựa chọn duy nhất của mình. Bạn đang ở trong một công ty tốt.

Nguyên nhân gây ra lão thị là gì?

Thủy tinh thể trong mắt dần dần mất đi sự linh hoạt, tính trong suốt khiến mắt khó tập trung ánh sáng hơn. Điều này không thể tránh khỏi và nó sẽ xảy ra ngay cả khi đeo kính chỉnh thị lực.

Triệu chứng & các vẫn đề liên quan đến lão thị

Bạn có thể nhận thấy nhìn mờ chỉ xảy ra khi ánh sáng yếu hoặc vào buổi tối, chẳng hạn như cần ánh sáng trên điện thoại để đọc thực đơn bữa tối hoặc tăng kích thước phông chữ của máy tính để đọc chữ in nhỏ. Nếu bạn bị đau đầu hoặc mỏi mắt, đây có thể là các triệu chứng kèm theo của chứng lão thị, vì vậy điều quan trọng là bạn phải đến gặp chuyên gia chăm sóc mắt.

THƯƠNG HIỆU KÍNH ÁP TRÒNG ACUVUE® CHO NGƯỜI LÃO THỊ

THƯƠNG HIỆU KÍNH ÁP TRÒNG ĐA TIÊU 1 NGÀY ACUVUE® MOIST là kính áp tròng dành cho người lão thị. Giúp cho cuộc sống của bạn trở nên độc lập hơn và không có sự bất tiện. Kính áp tròng thương hiệu EYE-INSPIRED™ cải tiến hỗ trợ nhu cầu tiếp tục lối sống của mình và giúp bạn tập trung vào những khoảng khắc tươi đẹp cuả cuộc sống.

 

KÍNH ĐA TIÊU THƯƠNG HIỆU ACUVUE® MOIST® 1-NGÀY

Giúp bạn có thể nhìn rõ ràng hơn, để bạn có thể tiếp tục lối sống của mình mà không có bất cứ điều gì cản trở bạn.

Tìm cửa hàng gần đây có cung cấp các dịch vụ về thương hiệu kính áp tròng ACUVUE®

* Kính thử miễn phí có sẵn từ các bác sĩ mắt. Chưa bao gồm phí khám và phí thử kính.