CÁC LỢI ÍCH DÀNH CHO TRẺ EM VÀ TRẺ VỊ THÀNH NIÊN

CHẤT LƯỢNG THỊ GIÁC

Kính áp tròng cho chất lượng thị giác hoàn hảo, giúp trẻ nhìn các vật ở mọi góc nhìn một cách an toàn.

NGOẠI HÌNH

Kính áp tròng có thể giúp trẻ nâng cao tự tin cho bản thân. Trong một số nghiên cứu lâm sàng, 80% bố mẹ đồng ý rằng kính áp tròng giúp cho con của họ tự tin hơn.**

TỰ DO – THOẢI MÁI

Kính áp tròng giúp họ chạy một cách thoải máy, chơi thể thao, và các hoạt động khác mà không bị ảnh hưởng bởi gọng kính khi dùng kính gọng, hay vỡ kính.

SO SÁNH GIÁ CẢ VỚI KÍNH GỌNG

Kính áp tròng sử dụng dễ dàng và giá rẻ hơn kính gọng khi chúng mất.

AI SẼ SẴN SÀNG VỚI KÍNH ÁP TRÒNG?

KHÔNG CÓ ĐỘ TUỔI NHỎ NHẤT

Khi cần quyết định liệu trẻ đã sẵn sàng để sử dụng kính áp tròng hay chưa, xem xét độ trưởng thành của trẻ là rất quan trọng. Trẻ vị thành niên đã thể hiện trách nhiệm ở trường hay ở nhà hay chưa? Nếu có, đây có thể là thời gian thích hợp để sử dụng kính áp tròng.

GIÁ KÍNH ÁP TRÒNG

KHẢ NĂNG CHI TRẢ

Bạn có thể ngạc nhiên giá của kính áp tròng dành cho trẻ em. Chúng tôi cung cấp các loại kính thử thương hiệu ACUVUE®

BẮT ĐẦU MỘT CÁCH DỄ DÀNG

VẪN CÒN NHỮNG CÂU HỎI

Tìm câu trả lời cho tất cả câu hỏi của bạn và hơn thế nữa trong mục các câu hỏi thường gặp của chúng tôi.

*Kính thử miễn phí có sẵn từ các bác sĩ mắt. Chưa bao gồm phí khám và phí thử kính

Thông tin quan trọng dành cho người sử dụng kính áp tròng: Thương hiệu kính áp tròng ACUVUE® chỉ được bán theo đơn để đạt được tầm nhìn chính xác. Một chuyên gia chăm sóc mắt sẽ xác định loại kính áp tròng phù hợp cho bạn. Mặc dù hiếm gặp nhưng các vấn đề nghiêm trọng về mắt có thể xảy ra trong khi đeo kính áp tròng. Để giúp người đeo tránh được những vấn đề này, cần tuân thủ lịch trình đeo kính, thăm khám và thay kính cũng như quá trình chăm sóc kính áp tròng đã được hướng dẫn bởi bác sĩ mắt của bạn. Không đeo kính áp tròng nếu mắt của bạn bị viêm hoặc cảm thấy khó chịu, chảy nước mắt nhiều, tầm nhìn thay đổi, đỏ mắt hoặc các vấn đề về mắt khác. Nếu một trong các triệu chứng trên xảy ra, hãy tháo kính áp tròng và liên hệ với bác sĩ mắt của bạn ngay lập tức. Để biết thêm thông tin về cách đeo, chăm sóc và an toàn khi sử dụng kính, hãy nói chuyện với chuyên gia chăm sóc mắt cảu bạn và yêu cầu một bảng Hướng dẫn bệnh nhân, gọi 1-800-843-2020, hoặc truy cập ACUVUE.com.

**Nghiên cứu lâm sàng: Khảo sát đánh giá người sử dụng kính tiếp xúc ở độ tuổi vị thành niên và gia đình. Walline JJ, Jones LA, Rah MJ, et al; CLIP Study Group. Contact Lenses in Pediatric (CLIP) Study: Benefits of Contact Lens Wear for Children and Teens. Eye & Contact Lens 33(6): 317-321, 2007.