Frequently Asked Questions

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CÁC CÂU HỎI

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP HÀNG ĐẦU

QA Text: 

KÍNH ÁP TRÒNG

QA Text: 

ACUVUE® Oasys® with transitions™

QA Text: 

ĐEO VÀ CHĂM SÓC

QA Text: 

SẢN PHẨM ACUVUE®

QA Text: 
QA Question: 

ĐIỀU KIỆN SỨC KHỎE MẮT

QA Text: 

ĐIỀU KIỆN CHI PHÍ

QA Text: 

VẪN KHÔNG TÌM ĐƯỢC ĐIỀU BẠN ĐANG TÌM KIẾM?

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi chi tiết nào.

* Kính thử miễn phí có sẵn từ các bác sĩ mắt. Chưa bao gồm phí khám và phí thử kính.

Được tính theo ISO-8980-3 cho 380-460nm ( Chức năng Ánh sáng Xanh Nguy hiểm, B(lambda))

1 Dữ liệu JJV trên tập tin 2018. Định nghĩa của ACUVUE® OASYS with TransitionsTM Light Intelligent TechnologyTM

2 Dữ liệu JJV trên tập tin 2018. Đặc tính chất liệu: Thương hiệu Kính áp tròng ACUVUE® OASY với HYDRACLEAR® PLUS, ACUVUE® OASYS with TransitionsTM Light Intelligent TechnologyTM, và các loại kính áp tròng tái sử dụng khác.

** Bảo vệ giác mạc và mắt khỏi tia UV có hại.

CẢNH BÁO: Các loại kính áp tròng hấp thụ tia UV KHÔNG thay thế các loại kính bảo vệ mắt khỏi tia UV như kính bảo hộ hấp thụ tia UV hay kính râm, vì kính áp tròng không bao phủ toàn bộ mắt và các vùng xung quanh. Nên tiếp tục đeo kính bảo hộ hấp thụ tia UV theo chỉ dẫn. LƯU Ý: Tiếp xúc lâu dài với tia UV là một trong những yếu tố nguy cơ của bệnh đục thủy tinh thể (cườm khô, cườm đá). Mức độ tiếp xúc phơi nhiễm dựa trên một số yếu tố như điều kiện môi trường (độ cao, địa lý, mây che phủ) và các yếu tố cá nhân (mức độ và tính chất các hoạt động ngoài trời). Kính áp tròng chống tia UV giúp bảo vệ mắt khỏi bức xạ UV có hại. Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu lâm sàng nào chứng minh đeo kính áp tròng chống tia UV làm giảm nguy cơ hình thành bệnh đục thủy tinh thể hoặc các bệnh mắt khác. Tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc mắt của bạn để biết thêm thông tin.

Thông tin quan trọng cho những người đeo kính áp tròng: Thương hiệu kính áp tròng ACUVUE® chỉ được bán theo đơn để đạt được tầm nhìn chính xác. Chuyên gia chăm sóc mắt sẽ xác định loại kính áp tròng phù hợp cho bạn. Mặc dù hiếm gặp, những các vấn đề nghiêm trọng về mắt vẫn có thể xảy ra trong khi đeo kính áp tròng. Để giúp người đeo kính tránh được những vấn đề này, cần tuân thủ lịch trình đẹo kính, thăm khám và thay kính cũng như quá trình chăm sóc kính áp tròng đã được hướng dẫn bởi bác sĩ mắt của bạn. Không đeo kính áp tròng nếu mắt của bạn bị viêm hoặc cảm thấy khó chịu, chảy nước mắt nhiều, thị lực thay đổi, đỏ mắt hoặc các vấn đề về mắt khác. Nếu một trong các triệu chứng trên xảy ra, hãy tháo kính áp tròng và liên hệ với bác sĩ mắt của bạn ngay lập tức. Để biết thêm thông tin về cách đeo, chăm sóc và an toàn khi sử dụng kính, hãy nói chuyện với chuyên gia chăm sóc mắt của bạn và yêu cầu một bảng Hướng dẫn Bệnh nhân, gọi 1-800-843-2020, hoặc truy cập www.acuvue.com.vn.