BẮT ĐẦU TÌM HIỂU

LÍ DO BẠN NÊN CÓ KÍNH ÁP TRÒNG

Chụp một bức ảnh

65% thanh thiếu niên cho rằng sử dụng kính áp tròng giúp họ chơi thể thao dễ dàng hơn. Kính áp tròng giúp vùng nhìn ở chu vi không bị giới hạn, nên bạn có thể nhìn nhiều thứ hơn trong trường nhìn của mình.

Dễ sử dụng

89% người vị thành niên cho rằng họ cảm thấy vệ sinh và chăm sóc kính rất dễ dàng. Khi bạn đã tạo được một thói quen, thì các quy trình đó sẽ trở nên thật dễ dàng.

Cải thiện sự tự tin

73% người ở độ tuổi thanh thiếu niên rất thích “diện mạo mới không kính”. Kính áp tròng có thể cải thiện thị lực, cảm nhận về bản thân và cách mọi người suy nghĩ về bạn.

CÁC RÀO CẢN VÀ LO LẮNG VỀ KÍNH ÁP TRÒNG

“KÍNH ÁP TRÒNG RẤT KHÓ ĐỂ CẦM NẮM VÀ THAO TÁC.”

Đeo kính sẽ rất dễ dàng, đặc biệt là sau khi bạn đã tập luyện nhiều lần.

“TÔI CÓ THỂ CẢM NHẬN ĐƯỢC CHÚNG Ở TRÊN MẮT CỦA TÔI.”

Có thể sẽ có cảm giác này ở giai đoạn đầu, tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần theo thời gian và không kéo dài quá 1 tuần

“TÔI LO LẮNG VỀ SỰ PHẢN ỨNG CỦA MẮT.”

Giảm thiểu sự kích ứng mắt bằng cách vệ sinh kính ngay từ đầu.

“GIA ĐÌNH TÔI KHÔNG THÍCH TÔI SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG”

Kính áp tròng có thể là một cách tốt để bạn thể hiện sự trưởng thành của mình.

“MẮT CỦA TÔI KHÔNG GIỐNG VỚI MẮT CỦA NHỮNG NGƯỜI KHÁC”

Trò chuyện với bác sĩ, và họ sẽ giúp bạn lựa chọn loại kính phù hợp nhất với bạn

“VỆ SINH KÍNH RẤT KHÓ”

Điều này không đúng. Vệ sinh kính rất đơn giản. Xem Chăm sóc kính áp tròng như thế nào

“KÍNH ÁP TRÒNG RẤT RẮC RỐI.”

Chăm sóc chúng môt cách cẩn thận là đơn giản nhất để tạo nên một thói quen hàng ngày.

“KÍNH ÁP TRÒNG RẤT KHÓ ĐỂ THÁO”

Với mỗi thói quen mới, tất cả đều cần sự tập luyện và kiên nhẫn

BẮT ĐẦU SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG

Tìm cửa hàng gần đây có cung cấp các dịch vụ về thương hiệu kính áp tròng ACUVUE®

*Kính thử miễn phí có sẵn từ các bác sĩ mắt. Chưa bao gồm phí khám và phí thử kính

Thông tin quan trọng dành cho người sử dụng kính áp tròng: Thương hiệu kính áp tròng ACUVUE® chỉ được bán theo đơn để đạt được tầm nhìn chính xác. Một chuyên gia chăm sóc mắt sẽ xác định loại kính áp tròng phù hợp cho bạn. Mặc dù hiếm gặp nhưng các vấn đề nghiêm trọng về mắt có thể xảy ra trong khi đeo kính áp tròng. Để giúp người đeo tránh được những vấn đề này, cần tuân thủ lịch trình đeo kính, thăm khám và thay kính cũng như quá trình chăm sóc kính áp tròng đã được hướng dẫn bởi bác sĩ mắt của bạn. Không đeo kính áp tròng nếu mắt của bạn bị viêm hoặc cảm thấy khó chịu, chảy nước mắt nhiều, tầm nhìn thay đổi, đỏ mắt hoặc các vấn đề về mắt khác. Nếu một trong các triệu chứng trên xảy ra, hãy tháo kính áp tròng và liên hệ với bác sĩ mắt của bạn ngay lập tức. Để biết thêm thông tin về cách đeo, chăm sóc và an toàn khi sử dụng kính, hãy nói chuyện với chuyên gia chăm sóc mắt cảu bạn và yêu cầu một bảng Hướng dẫn bệnh nhân, gọi 1-800-843-2020, hoặc truy cập ACUVUE.com.

**Nghiên cứu lâm sàng: Khảo sát đánh giá người sử dụng kính tiếp xúc ở độ tuổi vị thành niên và gia đình. Walline JJ, Jones LA, Rah MJ, et al; CLIP Study Group. Contact Lenses in Pediatric (CLIP) Study: Benefits of Contact Lens Wear for Children and Teens. Eye & Contact Lens 33(6): 317-321, 2007.