Bạn đang tìm kiếm kính áp tròng đeo hàng ngày mang đến cảm giác thoải mái đặc biệt?

Thương hiệu kính áp tròng 1-Day ACUVUE Moist với Công nghệ Lacreon cung cấp một lớp đệm ẩm kéo dài tạo nên cảm giác thoải mái đặc biệt.

TẠI SAO NÊN CHỌN ACUVUE®?

Bạn muốn tìm hiểu về kính áp tròng? Hãy xem thêm những dữ liệu dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn. Khám phá thế giới của bạn với kính áp tròng ACUVUE®.

*So sánh kính áp tròng ACUVUE® OASYS với kính áp tròng HYDRACLEAR® PLUS.
** Kính thử miễn phí có sẵn từ các bác sĩ mắt. Chưa bao gồm phí khám và phí thử kính. Tùy thuộc vào nhà bán lẻ.

1. JJV Data on File 2018. ACUVUE® OASYS with Transitions™ Light Intelligent Technology™ – Objective and Subjective Clinical.
2. JJV Data on File 2018: Definition of ACUVUE OASYS with TransitionsTM Light Intelligent TechnologyTM.
3. Berntsen DA, Hickson-Curran SB Jones LW, Mathew JH, Maldonado-Codina C, Morgan PB, Schulze MM, Nichols JJ. Subjective Comfort and Physiology with Modern contact lens care products. Optom Vis Sci. 2016 Aug;93(8):809-19.
4. JJV data on file 2017. Multi-center 1-month dispensing daily wear study with senofilcon C toric CLs with Revitalense® and OcuTec® worn for 30 days. N=130 habitual soft toric CL wearers in US.
5. JJV Data on File 2016. Multi-Center 1-month dispensing daily wear study with comfilcon A toric using Revitalens OcuTec MPDS. N=95 habitual soft toric contact lens wearers in the US.

Transitions, biểu tượng Transitions and công nghệ ánh sáng thông minh Transitions là các thương hiệu của Transitions Optical, Inc. được sử dụng theo giấy phép của Transitions Optical Limited và Johnson & Johnson Vision Care, Inc.

Kính áp tròng không thay thế cho kính râm.

Thông tin quan trọng cho những người đeo kính áp tròng: Thương hiệu kính áp tròng ACUVUE® chỉ được bán theo đơn để đạt được tầm nhìn chính xác. Một bác sĩ mắt chuyên dụng sẽ xác định loại kính áp tròng phù hợp cho bạn. Mặc dù hiếm gặp nhưng các vấn đề nghiêm trọng về mắt có thể xảy ra trong khi đeo kính áp tròng. Để giúp người đeo tránh được những vấn đề này, cần tuân thủ lịch trình đeo kính, thăm khám và thay kính cũng như quá trình chăm sóc kính áp tròng đã được hướng dẫn bởi bác sĩ mắt của bạn. Không đeo kính áp tròng nếu mắt của bạn bị viêm hoặc cảm thấy khó chịu, chảy nước mắt nhiều, tầm nhìn thay đổi, đỏ mắt hoặc các vấn đề về mắt khác. Nếu một trong các triệu chứng trên xảy ra, hãy tháo kính áp tròng và liên hệ với bác sĩ mắt của bạn ngay lập tức. Để biết thêm thông tin về cách đeo, chăm sóc và an toàn khi sử dụng kính, hãy nói chuyện với bác sĩ mắt của bạn và yêu cầu một bảng Hướng dẫn bệnh nhân, gọi 1-800-843-2020, hoặc truy cập www.acuvue.com.vn.

©Johnson & Johnson Vision Care, Inc. 2020 | PP2020AOT4154